Sự kiện chia sẻ “Cơ Hội Đầu Tư Chiếm Lĩnh Thị Trường Miền Trung Cho Các Doanh nghiệp Cơ Khí Và Sản Xuất Hỗ Trợ Công Nghiệp Nặng”

Sự kiện chia sẻ “Cơ Hội Đầu Tư Chiếm Lĩnh Thị Trường Miền Trung Cho Các Doanh nghiệp Cơ Khí Và Sản Xuất Hỗ Trợ Công Nghiệp Nặng”

Sáng ngày 19/10, Sự kiện “Cơ hội Đầu tư Chiếm lĩnh thị trường Miền Trung của Các doanh nghiệp Cơ khí và Sản xuất hỗ trợ công nghiệp nặng” đã được tổ chức long trọng tại Trụ sở chính DTJ GROUP, tòa Vinata Tower – 289 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là sự kiện mở đầu cho Chuỗi sự kiện chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp có tiềm năng sinh lời và nâng tầm sản xuất tại Việt Nam, do DTJ GROUP khởi động. 

Chuyên gia BĐS đánh giá Miền Trung có nhiều tiềm năng lớn phát triển Bất động sản công nghiệp

Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và ngành cơ khí như: Ông Nguyễn Quốc Khánh, chủ tịch DTJ GROUP, phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Đính, phó chủ tịch Hiệp hội BĐS VN, chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam; Ông Nguyễn Đức Thịnh, trưởng ban thư ký pháp chế Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam. Cùng đông đảo khách mời đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đến thị trường BĐS công nghiệp miền Trung. 

Theo ông Nguyễn Văn Đính – phó chủ tịch Hiệp hội BĐS VN, chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam: “Thời gian trước, các khu công nghiệp tại miền Bắc và miền Nam có hoạt động hiệu quả hơn do được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng có sẵn. Tuy nhiên theo tôi đánh giá, trong thời gian tới, tiềm năng phát triển công nghiệp và hạ tầng bất động sản công nghiệp của dải đất miền Trung là rất lớn. Với hệ thống giao thông ngày càng được đầu tư hoàn thiện, kết nối cao tốc Bắc Nam, hệ thống cảng biển với nhiều cảng nước sâu, giá bất động sản còn ở mức thấp, nguồn lao động dồi dào… đây là những cơ sở nền tảng để miền Trung phát triển công nghiệp.”

Hà Tĩnh là một trong những địa phương tiêu biểu tại đây sở hữu nhiều nền móng vững chắc để phát triển công nghiệp: lợi thế về giao thông, về cả đường biển, đường bộ và đường sắt, dư địa đất công nghiệp còn nhiều và giá bất động sản thấp hơn nhiều so với các tỉnh thành lân cận, nhiều siêu dự án hàng trăm và hàng nghìn Ha đang vận hành thành công và nhiều chính sách ưu đãi về cả thuế lẫn vận hành bởi tất cả các cấp chính quyền.

“Đòn bẩy” giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp cơ khí và phát triển công nghiệp nặng 

Ông Nguyễn Đức Thịnh, trưởng ban thư ký pháp chế Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam cho rằng: Hiện tại các doanh nghiệp cơ khí và sản xuất hỗ trợ công nghiệp nặng đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm đầu tư, thủ tục pháp lý, nguồn nhân công có tay nghề cao còn ít. Sự kiện lần này chính là đòn bẩy” cho các doanh nghiệp tìm được thị trường phù hợp, cũng như là cơ hội để các đơn vị trong ngành giao lưu, gắn kết, hỗ trợ nhau.

Ông Nguyễn Đức Thịnh phát biểu tại sự kiện

Đại diện cho DTJ GROUP – Đơn vị xúc tiến thương mại đầu tư và cung cấp Hệ sinh thái BĐS công nghiệp, Ông Nguyễn Quốc Khánh – chủ tịch DTJ GROUP – phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam nhấn mạnh: “Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối và đầu tư bất động sản, DTJ GROUP tự tin mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho quý đối tác, quý khách hàng. Chúng tôi hiểu được những khó khăn của quý doanh nghiệp trong việc lựa chọn thị trường cũng như các thủ tục pháp lý trong quá trình đầu tư, từ lẽ đó chúng tôi cho ra mắt hệ sinh thái bất động sản công nghiệp để hỗ trợ mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp”

Ông Nguyễn Quốc Khánh phát biểu tại sự kiện

Ông Nguyễn Quốc Khánh phát biểu tại sự kiện

KCN Phú Vinh được ví như “Ngôi sao” sáng trên bầu trời Miền Trung

Khu công nghiệp Phú Vinh được đầu tư quy mô và hiện đại

KCN Phú Vinh được ví như “Ngôi sao” sáng trên bầu trời Miền Trung, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, chi phí mặt bằng hợp lý, sở hữu nhiều tiện ích hiện đại. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đầu tư từ nhà nước và tỉnh Hà Tĩnh khi xây dựng cơ sở sản xuất tại đây. 

Theo Đại diện chủ đầu tư – Ông Vương Thái Vũ – Phó tổng giám đốc điều hành công ty Phú Vinh: “Khu công nghiệp Phú Vinh là một dự án được chúng tôi chú trọng đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, không chỉ cung cấp mặt bằng sản xuất, chúng tôi còn tích hợp vào KCN các hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, khu nhà ở cho công nhân, hướng đến các tiện ích xanh và đẳng cấp.”

Khách mời tham dự còn được lắng nghe các thông tin mới nhất và đáng giá nhất về tiềm năng “Đầu tư an toàn, sinh lời bền vững của thị trường BĐS công nghiệp và bài toán đầu tư hiệu quả tại KCN Phú Vinh; Và trao đổi trực tiếp những vướng mắc cùng các chuyên gia.

Nhà đầu tư và quý doanh nghiệp quan tâm tới những cơ hội đầu tư với thị trường bất động sản công nghiệp nói chung và dự án KĐT Phú Vinh nói riêng, vui lòng liên hệ DTJ GROUP – Đơn vị xúc tiến thương mại đầu tư và cung cấp Hệ sinh thái BĐS công nghiệp, hotline: 098 2902468 để được Chuyên viên tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *