Thông cáo báo chí – Sự kiện “Cơ hội Gia nhập Chuỗi cung ứng Ngành điện tử tại Bắc Ninh”

Thông cáo báo chí – Sự kiện “Cơ hội Gia nhập Chuỗi cung ứng Ngành điện tử tại Bắc Ninh”

Thông cáo báo chí – Sự kiện “Cơ hội Gia nhập Chuỗi cung ứng Ngành điện tử tại Bắc Ninh”

Cơ Hội Gia Nhập Chuỗi Cung Ứng Ngành Điện Tử Tại Bắc Ninh Cho Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ

Thời điểm hiện tại, bất động sản công nghiệp được đánh giá là “điểm sáng” trên thị trường khi liên tục gia tăng về giá thuê và tỷ lệ lấp đầy. Trong đó, Bắc Ninh là một trong những tỉnh điểm đến đầu tư thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Theo ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó chủ tịch Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam, Chủ tịch liên minh bất động sản G5, Chủ tịch HĐQT DTJ GROUP: “Hiện nay Bắc Ninh đang là tỉnh dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp. Trong đó, ngành sản xuất điện tử là ngành chủ lực góp phần phát triển toàn ngành công nghiệp và tăng trưởng kinh tế của tỉnh.”

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, Chủ tịch HĐQT DTJ GROUP

Nhận định trên được ông Nguyễn Quốc Khánh chia sẻ tại sự kiện: “Cơ hội Gia nhập Chuỗi cung ứng Ngành điện tử tại tỉnh Bắc Ninh” do DTJ GROUP tổ chức. Đây là sự kiện thu hút được hơn 50 Doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng điện tử đăng ký tham gia, cùng đông đảo cá nhân là các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang quan tâm đến thị trường bất động sản công nghiệp tại Bắc Ninh.

Hướng đi cho các doanh nghiệp mong muốn gia nhập chuỗi cung ứng sản xuất điện tử tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh tập trung các “Ông lớn” trong ngành điện tử, quy mô hàng đầu thế giới, tiêu biểu là Nhà máy Samsung (Samsung Electronics Việt Nam) hay Nhà máy Canon Quế Võ. Mô hình chuỗi cung ứng được xem như nền tảng chính, giúp doanh nghiệp này vận hành hiệu quả và tăng tốc mạnh mẽ.

Để gia nhập vào chuỗi cung ứng điện tử của các doanh nghiệp lớn tại đây, các công ty trong chuỗi cung ứng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện khắt khe nhất. Cũng tại sự kiện “Cơ hội Gia nhập Chuỗi cung ứng Ngành điện tử tại tỉnh Bắc Ninh”, hướng đi và giải pháp cho các doanh nghiệp đã được Diễn giả Hoàng Minh – Chuyên gia Bất động sản công nghiệp – Trưởng phòng kinh doanh DTJ GROUP chia sẻ.

Ông Hoàng Minh- Trưởng phòng kinh doanh DTJ GROUP chia sẻ tại sự kiện

Theo ông Hoàng Minh: Các Tập đoàn Điện tử đang tập trung nhiều vào hoạt động gia tăng giá trị vô hình, thay vì dành nhiều thời gian vào hoạt động sản xuất và lắp ráp. Đây là cơ hội lớn cho các nhà cung cấp mong muốn gia nhập vào chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp này. Nhà cung cấp cần phải hiểu rõ các quy tắc, quy trình, địa điểm tiếp nhận cũng như các yêu cầu về năng lực tài chính mà các tập đoàn đặt ra.

Ông Hoàng Minh nhấn mạnh, Việt Nam đang là nước có lợi thế về Chuỗi cung ứng vượt trội, là địa điểm dừng chân của nhiều Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ và các sản phẩm điện tử. Bởi vậy, doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vào chuỗi cung ứng cũng cần tích cực ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất và quản lý, để đáp ứng được nhu cầu thay đổi nhanh chóng của thị trường. Với vai trò là đơn vị Xúc tiến đầu tư có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, DTJ GROUP sẽ giúp các doanh nghiệp mong muốn gia nhập chuỗi cung ứng tiếp cận các thông tin mới nhất, cập nhật kịp thời các chính sách ưu đãi, chính sách thuế, giúp các doanh nghiệp đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn nhất. 

Khu công nghiệp Quế Võ II – “Tọa độ” đầu tư sáng giá tại Bắc Ninh

Khu công nghiệp Quế Võ II

Khu công nghiệp Quế Võ II tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối nhanh chóng với trung tâm hành chính của tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh.

Đặc biệt, KCN nằm trong trung tâm công nghiệp điện tử hiện có, với sự góp mặt của các Tập đoàn lớn như: Samsung; Canon; Foxconn; Goertek; Luxshare ICT. Doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại đây sẽ có cơ hội trở thành nhà cung cấp trong chuỗi sản xuất này. 

Theo Đại diện chủ đầu tư – Ông Tôn Mạnh Dũng- Giám đốc – Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Quế Võ Idico: “Khu công nghiệp Quế Võ II là một dự án được chúng tôi chú trọng đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, chi phí mặt bằng hợp lý. Hiện tại đã sẵn sàng bàn giao ngay cho nhà đầu tư.”

Quý doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm tới thị trường bất động sản công nghiệp nói chung và dự án KCN Quế Võ II nói riêng, vui lòng liên hệ DTJ GROUP – Đơn vị xúc tiến thương mại đầu tư và cung cấp Hệ sinh thái BĐS công nghiệp, hotline: 098 2902468 để được Chuyên viên tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *